Tôn mạ màu công nghệ châu Âu của Hòa Phát ra mắt thị trường

Sản xuất và tiêu thụ thép tăng trưởng mạnh
Tháng Sáu 4, 2018
Ngành Thép: Đột phá trong sản xuất và tiêu thụ
Tháng Sáu 4, 2018

Dây chuyền sản xuất tôn mạ màu tiêu chuẩn châu Âu

Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường.

Sau 2 năm triển khai xây dựng, Nhà máy tôn Hòa Phát có quy mô 13ha tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên đã chính thức đưa vào lắp đặt và chạy thử những dây chuyền đầu tiên. Với công suất 400.000 tấn/năm, Nhà máy tôn Hòa Phát là một dự án trọng điểm của Tập đoàn Hòa Phát trong lộ trình thực hiện mục tiêu lọt vào Top 5 nhà sản xuất tôn lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Với dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ các nước châu Âu, G7, tôn Hòa Phát cung cấp các dòng sản phẩm chính như tôn tẩy gỉ (PO), tôn cán nguội (Full hard), tôn mạ kẽm (GI), tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (GL), tôn mạ màu, đặc biệt là dòng tôn mạ ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (sơn SPE, sơn PVDF), sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng, công nghiệp trong nước và hướng tới xuất khẩu ra các thị trường thế giới như châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á.

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn- Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn kiêm Chủ tịch Công ty Tôn Hòa Phát- chia sẻ: Trước khi chính thức ra mắt sản phẩm trên thị trường nội địa, sản phẩm tôn mạ màu cũng đã được cung cấp cho dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất. Đây là sự khởi đầu thuận lợi trong chuỗi sản xuất, chế biến sâu các sản phẩm thép của tập đoàn.

Dù mới là những lô hàng đầu tiên ra thị trường, các đại lý phân phối chính thức của công ty đều đánh giá sản phẩm của Hòa Phát vào loại tốt nhất trên thị trường, tôn mạ màu có màu sắc đẹp, độ mịn cao, đồng đều. Sau vài ngày ra mắt, tôn Hòa Phát đã nhận đơn đặt hàng từ hàng chục nhà phân phối lớn với khối lượng trên 2.000 tấn.

Theo lãnh đạo công ty, những lô hàng tôn mạ màu tiếp theo sẽ được đưa ra thị trường vào đầu tháng 5/2018. Song song với đó, Công ty Tôn Hòa Phát tiếp tục hoàn thiện, đưa vào hoạt động đồng bộ các dây chuyền vào quý III/2018.

Nguồn: http://baocongthuong.com.vn/ton-ma-mau-cong-nghe-chau-au-cua-hoa-phat-ra-mat-thi-truong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *