Công ty TNHH Đúc và Gia công cơ khí Hải Phòng

Lịch sử, tầm nhìn và hướng phát triển

Công ty TNHH đúc và gia công cơ khí Hải Phòng được chính thức thành lập từ đầu năm 2016 với vốn đầu tư trên 800.000.000 VNĐ. Tọa lạc tại khu làng nghề lớn Đúc xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên Hải Phòng, công ty đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng không chỉ tại Hải Phòng mà còn trong cả nước. Với các mặt hàng chủ yếu là các sản phẩm đúc gang thép đạt tiêu chuẩn quốc tế và thân thiện môi trường, công ty luôn sáng tạo, đầu tư thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Từ khi đảm nhận trọng trách giám đốc điều hành từ năm 2016, ông Hà Văn Thắng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng một môi trường làm việc năng động, đầy sáng tạo và mang tính chủ động cao; vì thế công ty luôn được sự ủng hộ của các đối tác và thu hút được rất nhiều tài năng trong tất cả các ngành nghề đúc gang, thép, nhôm. Điều này đem đến hiệu quả kinh tế và lợi nhuận cao cho công ty trong suốt thời gian gần đây.

Với tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp sản phẩm đúc gang, thép, nhôm và dịch vụ xuất sắc nhất tại Việt Nam, công ty luôn đặt ra cho mình những chỉ tiêu và tuyệt đối tuân thủ theo chiến lược để từng ngày chinh phục tham vọng đó.

Mục tiêu của chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể bằng việc áp dụng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Ngoài việc hoàn thiện và chuẩn hóa các sản phẩm hiện tại, đội ngũ kỹ sư của công ty đã bắt tay vào việc nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm mới…

Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ:

  • Đúc và sản xuất cơ khí theo yêu cầu.
  • Đúc và sản xuất chi tiết cơ khí Đồng, Nhôm, Sắt.
  • Đúc vật tư và thiết bị.

Công ty TNHH đúc và gia công cơ khí Hải Phòng Thôn 1 xã Mỹ Đồng Thủy Nguyên Hải Phòng
ĐT: (+84)1696.940.556
Email: ducvagiacongcokhi@gmail.com
Chào mừng quý khách đến làm việc và tham quan cơ sở sản xuất của chúng tôi:
  • Khách hàng đến với Công ty sẽ được trực tiếp tham gia, quan sát vào quá trình làm việc, được chúng tôi tư vấn, làm việc để cho ra sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.
  • Khách hàng được làm việc với những người lâu năm trong nghề để có thể sản xuất ra sản phẩm đúng tiêu chuẩn, yêu cầu khách hàng.
  • Khách hàng được đáp ứng với khả năng sản xuất nhiều, đồng bộ và chính xác của chúng tôi.